0982.399.742

Home / Hỗ Trợ / Điều khiển Wi-fi từ xa với Hi FPT Cáp Quang Fpt Bình Dương

Điều khiển Wi-fi từ xa với Hi FPT Cáp Quang Fpt Bình Dương

Điều khiển Wi-fi từ xa với Hi FPT Cáp Quang Fpt Bình Dương
Rate this post

FPT Bình Dương

—————————–

Kết quả hình ảnh cho mới gifTruyền Hình +  INTERNET chỉ  230.000Kết quả hình ảnh cho mới gif

Khuyến mạiKhuyến mại “CỰC SỐC”Khuyến mại

Gói COMBO 2 TRONG 1

Kết quả hình ảnh cho khuyến mạigif0966.118.488

Điều khiển Wi-fi từ xa với Hi FPT| Cáp Quang Fpt Bình Dương

Điều khiển Wi-fi từ xa với Hi FPT Cáp Quang Fpt Bình Dương

Tắt – mở, khởi động lại, đặt mật khẩu hay kiểm soát số người và thiết bị đang truy cập vào hệ thống mạng LAN và Wi-fi của mình là những chức năng ưu việt vừa được Fpt Bình Dương cập nhật trong phiên bản mới của Hi FPT.

Với mong muốn tiếp tục trở thành cầu nối giữa công ty và người sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, trải qua thời gian thử nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, ngày 12/1, ứng dụng Hi FPT tiếp tục được nâng cấp lên phiên bản 3.0 và tích hợp thêm tính năng modem Wi-fi hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi.

Hi-FPT Nghe An

Trước đây Quản trị mạng đã hướng dẫn đọc cách đổi mật khẩu WiFi FPT cũng như rất nhiều nhà mạng khác. Tuy nhiên, cách đổi mật khẩu WiFi trong các bài viết này đều thực hiện trên máy tính, nên bạn cần biết địa chỉ truy cập vào trang quản lý của từng nhà mạng. Nếu bạn đang sử dụng mạng FPT thì có thể sử dụng ứng dụng Hi FPT, đổi mật khẩu WiFi nhanh chóng với vài bước đơn giản.

Theo đó, người dùng chỉ cần nhập số điện thoại trong hợp đồng đăng ký sử dụng mạng FPT là có thể tiến hành đổi mật khẩu. Bạn không cần phải nhớ địa chỉ quản lý modem rồi truy cập địa chỉ đó trên máy tính. Mọi thao tác đổi pass WiFi FPT sẽ được thực hiện ngay trên điện thoại bằng ứng dụng Hi FPT.

Về chức năng quản lý modem, ngay từ màn hình chính khách hàng có thể xem nhanh địa chỉ IP của modem là bao nhiêu, nếu thấy modem đang chập chờn thì khởi động lại từ xa (không cần phải đi bật tắt thủ công nữa). Khách hàng cũng nắm được loại thiết bị đang dùng làm modem là gì, đã online trong bao lâu và tốc độ có ổn định, có đúng như FPT nói với bạn hay không. Bằng cách theo dõi thông số này, khách hàng có thể xài ngay app Hi FPT để gọi kĩ thuật nếu cần.

Ngay bên dưới là 3 chức năng tương tác chính: bật tắt, đổi tên mạng Wi-Fi và đổi mật khẩu. Fpt Bình Dương tin rằng với việc sử dụng đơn giản như thế này thì ai cũng có thể tự mình làm được những việc cơ bản nhằm bảo vệ mạng nhà mình. Sau khi bạn chạy 1 trong 3 chức năng trên, có thể mất khoảng 1-2 giây để lệnh được gửi đến modem. Cái hay nữa đó là khách hàng KHÔNG CẦN phải ở cùng mạng Wi-Fi ở nhà, vẫn có thể đổi pass, reboot modem ngay cả khi đang ở ngoài đường.

Thay vì việc phải nhờ kỹ thuật viên hỗ trợ việc thao tác thay đổi tên và mật khẩu Wi-fi hoặc phải thực hiện các bước thủ tục phức tạp trên chiếc máy tính để vào trang cấu hình của modem gây lãng phí thời gian, kém hiệu quả; giờ đây khách hàng có thể thực hiện ngay trên ứng dụng Hi FPT chỉ qua các bước đơn giản và hiệu quả.

Luôn đặt sự bảo mật và an toàn của người dùng lên cao nhất, vì thế với mỗi chức năng tương tác với thiết bị modem, Hi FPT sẽ gửi một mã xác thực (OTP) gồm 4 số đến điện thoại của chủ hợp đồng nhằm xác nhận chính chủ hợp đồng yêu cầu cho phép trước khi hệ thống triển khai trên thiết bị modem.

Cáp Quang Fpt Bình Dương cũng khuyến cáo, trong quá trình sử dụng, khi Modem Wi-fi hoạt động liên tục sẽ phát sinh nhiệt gây ra một số vấn đề như: giảm tuổi thọ Modem Wi-fi, sóng Wi-fi chập chờn…theo đó, người dùng cần khởi động lại modem Wi-fi khi cần thiết để thiết bị hoạt động ổn định hơn, bằng cách kích vào chức năng khởi động lại modem, sau đó hệ thống sẽ có thông báo xác nhận lại việc khởi động lại modem và kết thúc với thao tác xác minh bằng mã OTP.

Ngoài những chức năng đã có sẵn như: Tự động kích hoạt ứng dụng sau khi nhận OTP từ SMS trên Android; tra cứu thông tin hợp đồng của khách hàng (gói dịch vụ, cước phí, lưu lượng hàng tháng); tra cứu danh sách kênh truyền hình và các chương trình theo khung giờ phát sóng… tạo thêm kênh yêu cầu hỗ trợ dịch vụ giữa khách hàng và FPT Telecom. Với Hi FPT, người dùng có thể nắm thông tin về tình trạng hỗ trợ, thời gian dự kiến xử lý, các thông tin update trong quá trình xử lý và đánh giá chất lượng bảo trì dịch vụ; kênh thanh toán online hóa đơn thông qua tài khoản ngân hàng và ví điện tử VNPay; tìm kiếm điểm giao dịch FPT Telecom; giới thiệu các ứng dụng khác của FPT Telecom.

Hi-FPT Nghe An

Từ ngày 15/1, khách hàng còn có thể đóng góp/nêu mong muốn của mình với ứng dụng Hi FPT.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ và kết nối dễ dàng với FPT Telecom, công ty đã tiến hành thực hiện bảng khảo sát đóng góp ý kiến về các tính năng mới của Hi FPT ngay trên ứng dụng. Theo đó, ngay khi mở ứng dụng Hi FPT, khách hàng sẽ thấy màn hình khảo sát “Quý khách muốn Hi FPT sẽ như thế nào” ngay trên màn hình và sau đó người dùng có thể thực hiện theo hướng dẫn.

Đại diện FPT Telecom cho hay, Hi FPT sẽ luôn được cập nhật hoàn thiện và phát triển các tính năng mới nhằm đáp ứng tối đa sự hài lòng của khách hàng, giúp cho mọi giao dịch, kết nối của người dùng có thể thực hiện trên Hi FPT với một vài cú chạm và được hỗ trợ, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

Từ ngày 13/9/2016, Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức ra mắt ứng dụng thông minh mang tên Hi FPT, dành cho người dùng Internet và các dịch vụ trên nền tảng Internet của đơn vị

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ về ứng dụng Hi FPT vui lòng liên hệ:

Liên hệ đăng ký lắp mạng FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0966.118.488

HOTLINE :  0966.118.488 hoặc  0941.223.123

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Cáp Quang Doanh Nghiệp cáp quang FPT Bình Dương dang ky truyen hinh fpt binh duong fpt Bình Dương Lắp Cáp Quang Doanh Nghiệp Tại Bình Dương số tổng đài FPT Bình Dương tổng đài Bảo Trì Mạng FPT Bình Dương tong dai fpt binh duong tổng đài sửa Mạng FPT Bình Dương

About duyhoang

Previous Chính sách bảo hành, bảo trì của FPT Telecom Bình Dương
Next Cách chặn người khác bắt wifi FPT nhà bạn

Check Also

Các kênh Thanh toán trực tuyến của FPT Telecom Bình Dương

Các kênh Thanh toán trực tuyến của FPT Telecom Bình DươngRate this post FPT Bình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *